ประกาศกรมอนามัย เรื่อง การนำใบกัญชามาทำ หรือปรุงอาหาร ในสถานประกอบกิจการอาหาร (ฉบับที่ 2)
|
ตัวอย่างเมนูกัญชาแนะนำ
|
ผู้ประกอบกิจการและผู้สัมผัสอาหารในสถานที่จำหน่ายอาหาร
|
ข้อปฎิบัติสำหรับผู้ประกอบการ ในการนำใบกัญชา มาใช่ปรุง-ประกอบอาหาร
|
คำแนะนำในการบริโภคอาหารที่มีส่วนประกอบของใบกัญชา
|
การนำใบกัญชามาใช้ในการทำ ประกอบ หรือปรุงอาหาร ในสถานประกอบกิจการอาหาร
|