ประกาศกรมอนามัย เรื่อง การนำใบกัญชามาทำ หรือปรุงอาหาร ในสถานประกอบกิจการอาหาร (ฉบับที่ 2)
|
ตัวอย่างเมนูกัญชาแนะนำ
| ผู้ประกอบกิจการและผู้สัมผัสอาหารในสถานที่จำหน่ายอาหาร
| ข้อปฎิบัติสำหรับผู้ประกอบการ ในการนำใบกัญชา มาใช่ปรุง-ประกอบอาหาร
| คำแนะนำในการบริโภคอาหารที่มีส่วนประกอบของใบกัญชา
| การนำใบกัญชามาใช้ในการทำ ประกอบ หรือปรุงอาหาร ในสถานประกอบกิจการอาหาร
|